Smellið til að stækka myndina |
Réttinn má líka gera frá grunni. Þá er byrjað á að steikja
og krydda hakkið eftir kúnstarinnar reglum, hvort sem er með aðskyldum kryddum eða með tilbúinni kryddblöndu (mér finnst Santa Maria og Casa Fiesta taco-blöndurnar báðar ágætar).
Takið nachos-flögur, helst ostakryddaðar, og myljið á milli
handanna niður í botninn á smurðu lasagna-formi eða bökuformi. Mylsnan þarf
ekki að vera mjög fíngerð, kannski eins og kornflex eða aðeins grófari. Dreifið
úr flögunum í þunnt, jafnt lag.
Smellið til að stækka myndina |
Hitið í ofni við um 180 °C þar til osturinn er bráðnaður og byrjaður að brúnast svolítið (10-15 mínútur).
Berið fram með sýrðum rjóma og söxuðum tómötum og etv.
guacamole.
Ekki er verra að drekka ískaldan Corona-bjór með.
Engin ummæli:
Skrifa ummæli
Hæ!
Mér finnst mjög gaman að fá athugasemdir (líka réttmæta gagrýni) en mér er illa við ruslathugasemdir (spam) og því þarf að slá inn staðfestingarorð. Ég skoða síðan það sem þú hefur að segja og ef það er fullgild og réttmæt athugasemd, þá birtist hún fljótlega. Það er hins vegar sama hversu vinsamleg og full af hrósi athugasemdin er: ef í henni er krækja (linkur) á einhverjar auglýsingasíður eða klám, þá birti ég hana ekki.
Takk.